ข่าว/ประชาสัมพันธ์

ลำดับ รายการ ไฟล์/file
1 ประกาศเรื่อง แจ้งกำหนดการจองรายวิชาผ่านระบบออนไลน์ของนักศึกษาระดับปริญญาตรีเต็มเวลา เสาร์-อาทิตย์ ภาคการศึกษาที่ 2/2567 Open
2 ประกาศเรื่อง รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี เต็มเวลา จันทร์ – ศุกร์ ประจำปีการศึกษา 2568 Open
3 ประกาศเรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2567 (เพิ่มเติม) Open
4 ประกาศเรื่อง การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาโครงการสัมฤทธิบัตรปริญญาตรี ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566 Open
5 ประกาศเรื่อง แจ้งกำหนดการจองรายวิชาผ่านระบบออนไลน์ นักศึกษาระดับปริญญาตรี เต็มเวลา (จันทร์ -ศุกร์) ภาคการศึกษาที่ 1/2567 Open
6 ประกาศเรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี เต็มเวลา เสาร์-อาทิตย์ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 Open
7 ประกาศเรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี เต็มเวลา เสาร์-อาทิตย์ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 Open
8 ประกาศเรื่อง การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาโครงการสัมฤทธิบัตรปริญญาตรี ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 Open
9 ประกาศเรื่อง แจ้งกำหนดการจองรายวิชาผ่านระบบออนไลน์ นักศึกษาระดับปริญญาตรี เต็มเวลา (จันทร์-ศุกร์) ภาคการศึกษาที่ 2/2566 Open
10 ประกาศเรื่อง การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี เต็มเวลา จันทร์ ศุกร์ ประจำปีการศึกษา 2567 Open
11 ประกาศเรื่อง แจ้งกำหนดการจองรายวิชาผ่านระบบออนไลน์ นักศึกษาระดับปริญญาตรีเต็มเวลา เสาร์-อาทิตย์ภาคการศึกษาที่ 2/2566 Open
12 คู่มือการตรวจสอบหลักสูตรการศึกษา Open
13 คู่มือการจองรายวิชาผ่านระบบออนไลน์ Open
14 คู่มือกรอกประวัติ Open
15 คู่มือระบบจัดการชั้นเรียน (CMS-Class Room Management Systems) สำหรับคณาจารย์ Open